Top các công ty du học Nhật Bản tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Thái Bình

Trong những năm gần đây, du học Nhật Bản đã và đang trở thành một xu hướng “vừa học vừa làm” mới của các bạn trẻ Việt Nam. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp cảnh tượng “người người du học” ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sở dĩ các bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản là bởi đây là một đất nước có tốc độ phát triển nhanh, có nền giáo dục phát triển, và có cơ hội nghề nghiệp cao hơn, cũng như có thể kiếm được nhiều tiền hơn trang trải cho cuộc sống của họ,…

Để đáp ứng nhu cầu “được trở thành du học sinh” của đất nước phát triển này của các bạn trẻ thì rất nhiều các công ty môi giới, công ty du học đã được thành lập. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ uy tín và “có tâm” trong việc đào tạo, bồi dưỡng và đưa các bạn trẻ Việt Nam sang Nhật Bản thực hiện ước mơ của họ. Có rất nhiều công ty, tổ chức mọc lên với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tiền của những người nhẹ dạ cả tin, điều này đã làm cho rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu du học Nhật Bản trở nên lo lắng và sợ hãi.

Nhưng các bạn trẻ cũng đừng quá lo lắng, bởi hiện nay vẫn có rất rất nhiều các công ty du học có uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được top các công ty du học Nhật Bản tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Thái Bình nhé!

Lý do các bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản

Nhật Bản được người ta ưu ái gọi với cái tên là “con rồng của châu Á”, bởi đây là đất nước có nền kinh tế phất triển đứng thứ 3 thế giới, là một đất nước của những con người quật cường, có thể vực dậy nhanh chóng sau rát nhiều thảm họa (cả động đất và chiến tranh), đây xứng đáng là một nơi để du học sinh Việt Nam có thể bắt đầu thực hiện mơ ước của mình.

Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là một đất nước có nền giáo dục phát triển. Với tấm bằng đại học ở Nhật Bản các bạn trẻ sẽ dễ dàng xin được một công việc phù hợp với một mức lương khá cao.

Một lý do khác nữa là văn hóa Nhật Bản rất thú vị và độc đáo. Nền văn hóa ấy đã du nhập đến Việt Nam, tạo ra một sức thu hút đặc biệt, kích thích sự tò mò, muốn tìm hiểu khám phá nó của lớp trẻ Việt Nam, thôi thúc các bạn trẻ tới đất nước xinh đẹp này.

Chỉ với những lý do trên đây đã khiến các bạn trẻ có cái nhìn đặc biệt với đất nước mặt trời mọc này và do vậy nó làm cho xu hướng du học Nhật Bản ngày càng tăng mạnh.

Các công ty du học Nhật Bản tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Thái Bình uy tín nhất

Để có thể trở thành một du học sinh tại Nhật Bản thì các bạn trẻ cần sự hỗ trợ và hướng dẫn rất nhiều của các công ty du học. Dưới đây là một số công ty du học uy tín nhất bạn nên biết.

du học nhật bản

Công ty cổ phần tư vấn du học Kokono

Đây có thể được coi là một trong những công ty du học có quy mô lớn nhất trong nước. Công ty du học này đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, đã giúp bao thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện mơ ước được học tập và làm việc tại đất nước tươi đẹp này.

Ngoài ra, công ty du học Kokono hiện đã có 39 chi nhánh trên toàn quốc trong đó có các tỉnh thành: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Thái Bình, và các tỉnh khác. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng hơn trong việc học tiếng và làm các thủ tục cần thiết để được trở thành du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đây là một công ty có cả các chương trình cho những người muốn đi xuất khẩu lao động và cho cả các bạn trẻ có nhu cầu du học Nhật Bản. Công ty này cũng đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh việc này. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, công ty đã thành công đưa nhiều lớp trẻ sang Nhật Bản. Vì vậy, bạn cũng có thể tin tưởng và “đi qua cửa” này.

Công ty cổ phần Ichikawa Việt Nam

Đây cũng được coi là một công ty uy tín và chất lượng trong việc đào tạo và đưa các bạn trẻ sang Nhật Bản học tập và làm việc. Công ty cũng đã thành lập trung tâm ngoại ngữ HAATO để có thể giúp đỡ các bạn trẻ trong việc trau dồi khả năng tiếng Nhật của mình một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, công ty Ichikawa cũng tuyển sinh liên tục cho các trường đại học bên Nhật Bản với mức chi phí rẻ cũng như có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Chính những lý do đó đã khiến cho công ty này có lượng người đến tuyển sinh ngày một nhiều.

 

Đó là một số công ty du học Nhật Bản uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trẻ. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty du học Nhật bản phù hợp nhất để có thể thuận lợi trở thành du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản và thực hiện được những ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/duhocthegioi.net/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 997

ĐƯA RA MỘT PHẢN HỒI

Vui Lòng Nhập Bình Luận Của Bạn!
Vui Lòng Nhập Tên Của Bạn