Du học Đài Loan trong những năm gần đây tại Việt Nam như trở thành một hiện tượng khi mà người người nhà nhà đều cố gắng cho con em của mình đi du học còn các công ty tư vấn du học Đài Loan thì mọc lên như “ nấm sau mưa ” . Hầu hết các lý do khi được hỏi là tại sao lại muốn đi du học mà họ đưa ra một là muốn thay đổi môi trường học tập tốt hơn, hai là muốn tương lai sau này xin việc dễ hơn. Đúng vậy, Đài Loan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh chóng mặt, từng được xem là “ mãnh hổ “ của kinh tế Châu Á.

Bên cạnh đó Đài Loan còn có văn hóa truyền thống đa dạng, con người thân thiện dễ mến nên được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và muốn sang du học. Nhưng hiện nay có rất nhiều công ty ma lừa đảo tiền du học của sinh viên rồi trốn mất. Điều đó khiến cho các câu hỏi về  công ty tư vấn du học nào chất lượng, đảm bảo tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Thái Bình ngày càng nhiều. Vậy hãy cùng đọc bài viết sau nhé, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn..

Những điều cần chú ý khi đi du học tại Đài Loan

Đầu tiên là bạn cần chuẩn bị mọi loại thủ tục hồ sơ mà trường bạn muốn học sau đó là đến các khoản chi phí cho việc học tập – sinh sống tại đây như : tiền học phí, tiền thuê nhà trọ, tiền ăn uống, sinh hoạt, tiền bảo hiểm, đồng phục… và rất nhiều khoản chi phí khác. Tính trung bình một năm bạn sẽ phải tiêu tốn từ 160 triệu đến 200 triệu đồng cho việc học tập và sinh sống tại Đài Loan. Nhưng đừng lo lắng, khi quen với cuộc sống ở đây bạn có thể vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập vì Đài Loan có rất nhiều công ty tuyển du học sinh làm thêm.

hồ sơ du học đài loan
hồ sơ du học đài loan

Ngoài  ra sự khác biệt về văn hóa, phong tục tập quán và đặc biệt là ngôn ngữ chắc hẳn sẽ đem lại nhưng bất tiện cho bạn. Do vậy khi có ý định du học Đài Loan bạn nên học thành thạo ít nhất tiếng Trung hoặc tiếng Anh để có thể giao tiếp dễ dàng với người ở đây.

Một số công ty tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Thái Bình

Học viện HYP toàn cầu

Đây là một công ty được ủy quyền bởi Hiệp hội thương gia Đài Loan, có tính chất cầu nối quan trọng trong mối quan hệ giữa du học sinh Việt Nam và Đài Loan . Với tiêu chí là đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học tập tốt mà không tốn nhiều chi phí, mỗi năm học viện trao tặng rất nhiều suất học bổng du học toàn phần, bán phần giúp cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam du học thành công tại Đài Loan. Trung tâm luôn có các chính sách hỗ trợ hợp lý giúp đỡ các bạn học sinh không bị bỡ ngỡ khi phải du học xa nhà. Ngoài việc tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp, làm thủ tục nhập học nhanh chóng công ty còn tư vấn tận tình cho người nhà học sinh cách xin visa sang thăm tại Đài Loan.

Công ty có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Bắc Giang, Quàng Ninh, TP HCM…

Công ty du học Blue Ocean Education

 

Công ty du học Blue Ocean Educatin được thành lập tự năm 2006 tự hào là một trong những công ty tư vấn du  học hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, luôn luôn nắm bắt tìm hiểu kĩ càng về du học tại các nước trên thế giới để cung cấp kịp thời thông tin hữu ích cho học sinh, sinh viên. Công ty đã giúp rất nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ hoài bão lớn lao là được đi du học tại nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Đức….Hiện công ty có một số chi nhánh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng

Công ty cổ phần và thương mại Du lịch ASEAN

Đây là một công ty tư vấn du học nổi tiếng tại Thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Ngoài tư vấn du học tới rất nhiều quốc gia trên thế giới như  du học Đài Loan, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Hàn Quốc … Công ty còn tư vấn cho nhiểu ban trẻ muốn đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia trên thế giới với chi phí vô cùng rẻ.

Bên cạnh đó còn có các dịch vụ tư vấn làm thủ tục nhập học, làm visa du học, làm visa thăm người thân, visa du lịch….

Ngoài các công ty tư vấn du học Đài Loan kể trên còn có rất nhiều các công ty khác nổi tiếng và uy tín như Công ty Du học thế giới , công ty tư vấn du học Á-Âu, công ty tư vấn du học NNTEDU, Công ty Du học Hoàn Cầu Việt…

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn về một số công ty tư vấn du học Đài Loan uy tín, chất lượng tại Hà Nôi, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Thái Bình. Nếu có nhu cầu đi du học bạn hãy mạnh dạn liên hệ trực tiếp với các công ty để được giải đáp các thắc mắc nhé.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/duhocthegioi.net/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 997

ĐƯA RA MỘT PHẢN HỒI

Vui Lòng Nhập Bình Luận Của Bạn!
Vui Lòng Nhập Tên Của Bạn